Product Filter

Cây Cảnh

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sắp xếp theo:
-8%

Cây Sen Đá Bông Hồng Đen

3
60.000 

CÂY CẢNH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Caycanhdep.vn sẽ cung cấp tới bạn đọc những kiến thức tổng quan về cây cảnh, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Phân loại cây cảnh

Cây cảnh được chia thành nhiều loại khác nhau.
Phân loại cây cảnh theo môi trường sinh trưởng có thể chia thành hai loại:
Cây cảnh trồng trong nước: Với các loại cây thủy sinh, khi được bày trí dạng nghệ thuật với các phụ kiện cây cảnh, bình thủy tinh có đất và nước bên trong thì được gọi là Aquarium.
Cây cảnh trồng trên cạn: Cũng như dòng tiểu cảnh thủy sinh, tiểu cảnh được bày trí trong một chiếc bình thủy tinh trong suốt có đất bên trong và sống trên cạn thì gọi là Terrarium.
Để tiện cho quý khách mua sắm caycanhdep.vn đã phân loại cây cảnh theo các nhóm cây một cách khoa học, theo xu hướng khách hàng

#1. Cây cảnh đẹp

Tập hợp các mẫu cây cảnh được quý khách tìm kiếm và ưa chuộng nhất. Tập hợp các mẫu cây cảnh đẹp shop đề xuất.
CAYCANHDEP.VN cung cấp cây cảnh chọn lọc đẹp nhất hiện nay, các loại cây cảnh đẹp trong nhà, cây cảnh đẹp để bàn văn phòng làm việc với tiêu chí cây cảnh đẹp và dễ trồng, có ý nghĩa.

#2 Cây cảnh trong nhà

Tập hợp các mẫu cây cảnh trồng được trong nhà, trên ban công, các loại cây cảnh dễ trồng, phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cây cảnh trồng trong nhà theo từng không gian nội thất: Cây cảnh trong nhà bếp, cây cảnh trong văn phòng, cây cảnh trong phòng khách, cây cảnh trang trí không gian nhà vệ sinh, cây cảnh

#3 Cây cảnh bonsai

Các cây cảnh được đội ngũ thiết kế cây xanh của shop uốn lượn thành những dáng cây đẹp, là bức tranh thu nhỏ của nhiều cây đại thụ. Chúng tôi cung cấp cây cảnh bonsai mini và cả loại lớn.

#4 Cây cảnh để bàn

Các loại cây cảnh nhỏ gọn được đặt trong những cốc, bình, chén nhỏ xinh góp phần trang trí không gian sống của bạn.

#5 Cây cảnh văn phòng

Để đáp ứng nhu cầu trang trí không gian các văn phòng bằng cây xanh, chúng tôi đã tập hợp các loại cây trồng sinh trưởng tốt trong bóng râm để các quý doanh nghiệp, các công ty có thể vừa tạo không gian xanh cho văn phòng vừa không quá tốn công sức chăm sóc.

#6 Cây cảnh mini

Cây cảnh mini siêu nhỏ, chỉ cao bằng ngón tay út của chúng ta đang trở thành xu hướng chơi cây cảnh 2021. Các cây cảnh mini phổ biến gồm xương rồng, sen đá,…Cây cảnh mini vừa có thể giúp chủ nhân thỏa sức sáng tạo bày trí không gian xinh xắn, đáng yêu theo cách của mình vừa có thể tự tạo tiểu cảnh terrarium.

#7 Cây cảnh phong thủy

Cây cảnh phong thủy theo mệnh, theo tuổi, theo ngũ hành. Dưới đây là một ví dụ điển hình về cây cảnh phong thủy mà caycanhdep.vn tư vấn và cung cấp cho quý khách cây cảnh phong thủy theo mệnh, theo tuổi, cây cảnh phong thủy theo chòm sao, cây phong thủy hút tài lộc cho gia chủ…

Ngoài các loại cây cảnh trên, chúng tôi còn bán cây cảnh sân vườn, các loại cây dễ trồng ngoài trời, hoa chọn lọc tận gốc vườn Đồng Tháp Mười, bình bông ngày lễ tết giá tốt. Nếu quý khách có nhu cầu mua bán cây cảnh vui lòng liên hệ hotline:

Hình thức mua cây cảnh

Mua cây cảnh có hai hình thức chính: Mua bán cây cảnh trực tiếp tại cửa tiệm hoặc mua bán cây cảnh online ship tận nhà.
Mua bán cây cảnh online đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Chỉ cần một vài thao tác cực kỳ đơn giản bạn đã có thể sở hữu một cây cảnh vừa ý giao tận nơi.

Caycanhdep.vn kinh doanh cây cảnh với sự tư vấn tận tâm, chính sách bán hàng và vận chuyển linh hoạt. Chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng. Quý khách có thể xem cây phong thủy qua các kênh bán hàng sau của chúng tôi:

Zalo: 0974 258 843

Facebook: Đang cập nhật

Shopee: Đang cập nhật

Đã xem

Đã xem